Tiếp cận người xem với chiến dịch quảng cáo trên taxi cho quạt Panasonic

quảng cáo trên taxi cho quạt panasonic

Unique Outdoor Agency hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với Panasonic thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi cho sản phẩm quạt, tiếp cận với đông đảo người xem trên thị trường. 

1. Panasonic – Thương hiệu quen thuộc với mọi gia đình Việt

Là thương hiệu điện tử đến từ Nhật Bản, Panasonic đã có hơn 100 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, cung cấp những mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của con người với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Hãng luôn áp dụng những kĩ thuật công nghệ và cơ sở vật chất – hạ tầng tối tân nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, trong đó có sản phẩm quạt điện.

quảng cáo trên taxi cho quạt panasonic

Thương hiệu của quạt Panasonic xuất hiện trên thị trường

Dòng quạt điện mới ra mắt của Panasonic sở hữu những tính năng ưu điểm rất ưu việt, là sự lựa chọn lí tưởng cho người tiêu dùng:

  • Công nghệ tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi
  • Động cơ bạc đạn và được bôi trơn vĩnh viễn
  • Độ bền lên tới 20.000 giờ
  • Vận hành êm ái, thiết kế trang nhã, hiện đại
  • Điều khiển từ xa dễ dàng

2. Tìm hiểu chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh cho quạt Panasonic

Panasonic đã lựa chọn taxi Mai Linh làm đại sứ quảng cáo cho chiến dịch lần này tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc với số lượng xe khá khủng: 450 chiếc. Tại Hà Nội, Mai Linh là hãng taxi uy tín và có thị phần lớn nhất trong các hãng taxi. Thời gian hoạt động của taxi Mai Linh 24/7, không giới hạn về lộ trình nên dán quảng cáo trên taxi Mai Linh đồng nghĩa với thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được đưa đến khắp các nẻo đường góc phố, hằng ngày, hằng giờ.

quảng cáo trên taxi cho quạt panasonic

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Mai Linh

Maquette quảng cáo dán full cánh cửa sau cho phép không chỉ người sử dụng phương tiện mà người tham gia giao thông cũng dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ nội dung thông điệp được truyền tải. Hơn nữa, maquette được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, giúp hình ảnh thương hiệu luôn bóng đẹp và ở trong trạng thái tốt nhất.

quảng cáo trên taxi cho quạt panasonic

Taxi Mai Linh là hãng xe hoạt động rất tích cực trên thị trường

Với số lượng xe lớn và triển khai một cách đồng loạt, quạt Panasonic đã sẵn sàng nằm trong danh sách các sản phẩm chất lượng sẽ được khách hàng trải nghiệm ngay trong mùa hè này.

4. Quảng cáo trên xe taxi cho quạt Panasonic với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Panasonic và nhiều nhãn hàng khác trong các chiến dịch truyền thông. Với lợi thế là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam, cúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp với số lượng xe dồi dào, cùng dịch vụ chất lượng. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và nhận về sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ đem tới chất lượng dịch vụ tối ưu nhất dành cho khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *