VỀ CHÚNG TÔI

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng, luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Chúng tôi là ai?

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp giải pháp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

quảng cáo taxi mai linh

Unique có thể thực thi chiến dịch quảng cáo trên các hãng taxi khác nhau

Chúng tôi là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… Unique đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo trên các hãng taxi hàng đầu hiện nay.

Năng lực

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong số ít đơn vị có khả năng và năng lực thực thi được tất cả các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trong phạm vi cả nước, ở bất cứ tỉnh thành nào. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng trăm chiến dịch quảng cáo thành công, đem lại hiệu ứng truyền thông tích cực cho thương hiệu.

quảng cáo trên taxi

Unique là đối tác thân thiết của nhiều hãng taxi và nhà cung cấp

  • CEO của Unique đã có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 5 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi.
  • Là đối tác của các hãng taxi, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Unique là đối tác thân thiết, lâu dài của các hãng taxi lớn như taxi Mai Linh, Vinasun, Tiên Sa, Group, G7… luôn sẵn sàng đáp ứng số lượng đầu xe đủ phục vụ cho chiến dịch.
  • Khách hàng của chúng tôi là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Unique.

Tầm nhìn

Unique Integrated Outdoor Advertising đã và đang phấn đấu với mục tiêu trở thành thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung.

chiến dịch quảng cáo cho zalo pay

Chiến dịch quảng cáo tràn đuôi xe taxi cho Zalo Pay

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên mọi phương tiện giao thông như taxi, ô tô cá nhân, xe buýt, tàu hỏa… với phạm vi rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu quảng cáo của mọi khách hàng và luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tầm nhìn của Unique đó là trở thành công ty quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế.

Sứ mệnh

Unique Integrated Outdoor Advertising có sứ mệnh đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho người Unique và cho cộng đồng:

Đối với khách hàng: Tư vấn phù hợp – Làm việc tận tâm – Đồng hành chia sẻ – Uy tín hàng đầu.

Đối với người Unique: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

Đối với cộng đồng: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

quảng cáo taxi ba sao

Unique sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng thị trường

“Người Unique luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ có chất lượng hàng đầu trên thị trường và những chiến dịch quảng cáo trên xe taxi phù hợp, hiệu quả nhất cho khách hàng”.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ.

quảng cáo trên xe taxi

Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất

Hãy để Unique Integrated Outdoor Advertising được trở thành đối tác đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo!