Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Vinmart đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch quảng cáo giúp thương hiệu Vinmart được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vì sao Vinmart lựa chọn quảng cáo trên taxi?

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Xe taxi là phương tiện giao thông vô cùng thông dụng, có hàng triệu xe taxi di chuyển liên tục trên đường phố Việt Nam với thời gian hoạt động gần như là 24/7.

Với lộ trình di chuyển cực kỳ đa dạng trong mọi thời tiết cả nắng hay mưa, xe taxi đưa đón khách từ đường phố lớn đến những con ngõ nhỏ chật hẹp, thậm chí taxi có thể chạy liên tỉnh. Trên mọi cung đường mà xe taxi di chuyển, hình ảnh quảng cáo dán trên xe taxi sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn ở mọi ngành nghề khác nhau.

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Quảng cáo trên taxi giúp hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn

Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán vuông vắn trên thân xe taxi vừa với tầm mắt người tham gia giao thông, giúp sản phẩm và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải được khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn.

Những tấm decal quảng cáo được dán trên cửa xe taxi được thiết kế giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Chính vì những ưu điểm vượt trội của nó, quảng cáo trên xe taxi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới mọi người.

 >> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Vinmart triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô cực kỳ lớn tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – đây là 2 thị trường có sức tiêu thụ hàng hóa nằm trong top đầu của cả nước.

Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, Vinmart triển khai dán quảng cáo trên hãng taxi G7. Đây là hãng taxi cực kỳ quen thuộc với người dân thủ đô. Với số lượng xe cực lớn, tần suất di chuyển trên mọi nẻo đường cao, quảng cáo theo đó cũng có tần suất xuất hiện cao, độ phủ thương hiệu của Vinmart sẽ trở nên rất rộng rãi và luôn được khách hàng nhìn thấy.

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Tại Hà Nội, Vinmart triển khai dán quảng cáo trên xe taxi G7

Maquette quảng cáo được dán ngay thẳng tầm mắt của người tham gia giao thông, giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo của Vinmart dễ dàng được ghi nhớ vào trong tâm trí của khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Hình ảnh quảng cáo được dán ngay tầm mắt người tham gia giao thông

Chất liệu Decal cán bóng được sử dụng trong chiến dịch lần này giúp hình ảnh quảng cáo của Vinmart luôn luôn giữ được màu sắc tươi mới, nổi bật, không bị bay màu hay bong tróc trong mọi điều kiện thời tiết cả nắng hay mưa.

>> Xem thêm những ưu điểm của quảng cáo taxi mà doanh nghiệp quan tâm

Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, 2 hãng taxi được Vinmart tin tưởng lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình là Vinasun và Vina Taxi. Đây là 2 hãng xe taxi cực kỳ phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng xe rất lớn của cả 2 hãng, hình ảnh quảng cáo của Vinmart sẽ được phủ sóng khắp các cung đường Sài Gòn.

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Taxi Vinasun là một trong những hãng taxi được lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo lần này

Trong chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu lần này, Vinmart lựa chọn thiết kế hình ảnh trên tone màu xanh – đỏ là chủ đạo. Khi được dán trên những chiếc taxi màu trắng của Vinasun và màu vàng của Vina Taxi giúp hình ảnh của Vinmart được nổi bật trên đường phố Sài Gòn.

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe màu vàng

Chiến dịch quảng cáo được diễn ra trong thời gian dài với lượng xe lớn, mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ cao, hình ảnh quảng cáo của Vinmart được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình.

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Hình ảnh quảng cáo được thiết kế vô cùng bắt mắt

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trên taxi nhân dịp Tết

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart mang lại hiệu quả truyền thông cực cao

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Vinmart trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Unique cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *