CenLand quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng và Huế ra mắt dự án bất động sản mới

cenland quảng cáo trên taxi

Để quảng bá cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp Six Miles Coast Resort đến với khách hàng tiềm năng, đơn vị phân phối bất động sản CenLand triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi quy mô lớn tại Huê và Đà Nẵng.

Đồng hành cùng với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của CenLand là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique.

1. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của CenLand nhân dịp ra mắt Six Miles Coast Resort

Giới thiệu đôi chút về Six Miles Coast Resort thì đây là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch quốc tế cao cấp, tọa lạc tại xã Vĩnh Lộc, thị trấn Lăng Cô, huyện Phúc Lộc, Thừa Thiên Huế. Sở hữu những ưu thế nổi trội về vị trí đắc địa, cảnh quan và tiện ích sống, dự án bất động sản đẳng cấp này đang thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

CenLand chính là đơn vị phân phối độc quyền cũng như chịu trách nhiệm truyền thông, quảng bá cho dự án Six Miles Coast Resort. Khi chính thức được mở bán, CenLand đã triển khai nhiều dịch truyền thông lớn để quảng bá cho dự án 6 Miles Coast Resort. Quảng cáo trên xe taxi là một trong những kênh truyền thông được CenLand lựa chọn triển khai.

cenland quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của 6 Miles Coast Resort diễn ra tại tại Đà Nẵng và Huế, bởi đây không chỉ là địa điểm tọa lạc của dự án mà còn là hai thành phố lớn của nước ta với nhu cầu cao về du lịch, nghỉ dưỡng cũng như có sức mua rất tốt. Triển khai dán quảng cáo trên taxi Mai Linh và taxi Vàng, đây là hai hãng taxi lớn nhất tại khu vực với số lượng xe lớn và hoạt động với tần suất cao.

cenland quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Vàng

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh toàn quốc

2. Những ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Vì sao CenLand lại quyết định lựa chọn quảng cáo trên xe taxi làm kênh truyền thông chính, liệu kênh quảng cáo này có những ưu điểm gì?

Quảng cáo trên taxi thuộc quảng cáo ngoài trời (OOH), hiện diện trong tầm mắt của khách hàng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Những chiếc xé taxi mang theo quảng cáo của doanh nghiệp chạy khắp mọi nẻo đường tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, vừa giới thiệu sản phẩm dịch vụ, xây dựng nhận diện thương hiệu, vừa nhắc khách hàng luôn nhớ đến trong tâm trí.

cenland quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của CenLand xây dựng nhận diện thương hiệu

Quảng cáo trên taxi cực kỳ phù hợp với lĩnh vực bất động sản, maquette quảng cáo dán trên taxi tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu, nhưng không kém phần sinh động và bắt mắt. Hình ảnh và thông tin về dự án Six Miles Coast Resort đã thực sự tỏa sáng trên khắp các cung đường của thành phố Huế và Đà Nẵng.

cenland quảng cáo trên taxi

Kênh quảng cáo trên taxi được nhiều thương hiệu bất động sản triển khai

>> Xem thêm ưu điểm của quảng cáo trên taxi

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của CenLand

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng CenLand  trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi ra mắt dự án Six Miles Coast Resort, trước đó Unique cũng đã từng thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi cho dự án căn hộ cao cấp C-Skyview tại Bình Dương.

Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, cùng với chất lượng dịch vụ chính là lý do vì sao Unique được CenLand tin tưởng và trao cơ hội hợp tác.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *