Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Trong thời gian gần đây, Lotte Finance đã triển khai chiến dịch quảng cáo taxi tại Hà Nội với mục đích phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu của mình  trên mọi nẻo đường thủ đô. Chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả truyền thông cực cao, giúp hình ảnh quảng cáo của Lotte Finance được đông đảo người dân thủ đô biết đến.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Lotte Finance trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này.

1. Vì sao Lotte Finance lại lựa chọn quảng cáo taxi cho chiến dịch truyền thông thương hiệu?

Hiện nay, xe taxi không còn là phương tiện quá xa lạ với mọi người dân trên lãnh thổ Việt Nam. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của taxi, hình thức dán quảng cáo trên taxi cũng dần dần trở nên quen thuộc với người dân trên các tỉnh thành Việt Nam.

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Xe taxi là phương tiện không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam

Dán quảng cáo trên taxi giúp hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được mang đến khắp mọi nơi, tiếp cận với lượng khách hàng đa dạng ở mọi miền tổ quốc. Một chiếc xe taxi có thời gian hoạt động trung bình cực trên đường cực kỳ lớn, ngay cả khi xe dừng đỗ thì người tham gia giao thông có thể nhìn thấy quảng cáo được dán ở bên ngoài thân xe.

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Dán quảng cáo trên cánh cửa xe giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được mang đến khắp mọi nơi

Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán vuông vắn lên cánh cửa xe taxi, với tần suất hoạt động mỗi ngày cực cao, quãng đường di chuyển đón trả khách không cố định, hình ảnh quảng cáo dán trên xe taxi được phủ sóng trên mọi nẻo đường thành phố, đưa hình ảnh lọt vào tầm mắt của mọi người.

Hơn thế nữa, tại các thành phố lớn tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên, người tham gia giao thông có nhiều hơn thời gian tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng in sâu vào tâm trí khách hàng.

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Hình ảnh quảng cáo dễ dàng in sâu trong tâm trí khách hàng

Nắm bắt những điểm lợi thế vượt trội đó, Lotte Finance đã triển khai một chiến dịch quảng cáo taxi có quy mô lớn tại thủ đô Hà Nội với mục địch phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu của mình.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo taxi của Lotte Finance

Để quảng bá cho thương hiệu của mình, Lotte Finance đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi ngay tại thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những thị trường quảng cáo taxi cực kỳ hiệu quả, xe taxi luôn hoạt động với thời gian và tần suất cực lớn giúp hình ảnh quảng cáo được đưa đi khắp mọi nẻo đường thủ đô.

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo của Lotte Finance được triển khai tại thủ đô Hà Nội

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, Lotte Finance triển khai quảng cáo trên Taxi Group. Là một hãng taxi đã quá quen thuộc với mỗi người dân tại Hà Nội, do đó hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán trên xe taxi Group tạo cảm giác quen thuộc với mọi người tại đây.

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Taxi Group là hãng taxi được lựa chọn cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu của Lotte Finance

>> Tìm hiểu thêm những ưu điểm của quảng cáo trên taxi được nhiều nhãn hàng chú ý

Hình ảnh quảng cáo được dán trên 2 cánh cửa sau xe taxi, hình thức dán quảng cáo này mang lại không gian quảng cáo tương đối lớn, doanh nghiệp có thể thoải mái thiết kế hình ảnh quảng cáo của mình. Maquette quảng cáo được thiết kế trên tone màu hồng rực  rỡ, khi được dán trên taxi Group màu trắng tạo nên hiệu ứng cực kỳ nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người tham gia giao thông.

Lotte Finance phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo taxi mang lại hiệu quả truyền thông cực cao

Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp hình ảnh thương hiệu của Lotte Finance được biết đến nhiều hơn tại thủ đô Hà Nội.

3. Triển khai quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đơn vị đối tác đồng hành trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu của Lotte Finance tại Hà Nội lần này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Unique tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *