Soha game triển khai quảng cáo trên taxi ra mắt game mới

Soha game quảng cáo trên taxi

Nhân dịp ra mắt tựa game mới “Thục Sơn Kỳ Hiệp”, Soha game triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi để quảng bá game mới đến với mọi người. Chiến dịch triển khai tại Hồ Chí Minh với maquette cực kỳ bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của Soha game

1. Chiến dịch quảng cáo trên taxi với maquette tuyệt đẹp của Soha game

Soha game là một trong những nhà phát hành game online nổi tiếng nhất Việt Nam, các tựa game của Soha game được nhiều bạn trẻ yêu thích và mến mộ. Mùa hè 2019, Soha game giới thiệu với cộng đồng một tựa game nhập vai cực xuất sắc là “Thục Sơn Kỳ Hiệp”, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả về cốt truyện lẫn đồ họa.

Để một sản phẩm mới ra mắt thị trường thật ấn tượng và tạo tiếng vang lớn nhất, Soha game đã triển khai một chiến dịch truyền thông lớn và bài bản. Quảng cáo trên taxi là một trong các hình thức truyền thông góp phần đưa thương hiệu của Soha game lan tỏa rộng.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Vina triển khai tại Hồ Chí Minh, đây là thị trường chủ lực của Soha game với một cộng đồng game đông đảo và cực mạnh. Taxi là phương tiện giao thông phát triển mạnh tại đây, với số lượng xe và tần suất hoạt động rất lớn, quảng cáo trên xe taxi nhờ đó mà tiếp cận với đông đảo người đi đường.

Vinataxi là hãng taxi lâu đời và được nhiều người quen mặt tại Hồ Chí Minh, người ta luôn nhìn thấy hình ảnh xe taxi màu vàng hoạt động liên tục, luôn có mặt trên mọi nẻo đường góc phố, rất nhiều doanh nghiệp triển khai quảng cáo trên Vina taxi để tạo độ phủ thương hiệu.

Maquette của Soha game chính là điểm sáng của chiến dịch quảng cáo. Với hai đợt triển khai, maquette đều được thiết kế cực kỳ bắt mắt. Bạn có thể chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh dưới đây:

Soha game quảng cáo trên taxi

Soha game quảng cáo trên taxi

Soha game quảng cáo trên taxi Vina tại Hồ Chí Minh, maquette đợt 1

quảng cáo trên taxi
quảng cáo trên taxi

Soha game quảng cáo trên taxi Vina tại Hồ Chí Minh, maquette đợt 2

Có thể thấy rằng, Soha game đã tận dụng hai bên cánh cửa xe taxi để dán hai nội dung quảng cáo khác nhau, truyền đi được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

>> Xem thêm quảng cáo trên Vina taxi

2. Ưu điểm truyền thông nổi bật của hình thức quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi – một hình thức truyền thông thật nổi bật và ấn tượng, giúp thương hiệu lan tỏa hình ảnh, thông điệp và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Hãy thử tưởng xe taxi dán quảng cáo và hoạt động suốt 7 ngày trong tuần, 30 ngày trong tháng, hằng ngày đi qua rất nhiều cung đường để đưa đón khách, vậy thì có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy quảng cáo đó? Câu trả lời là rất nhiều. Bên cạnh đó việc xuất hiện lặp đi lặp lại một mẫu quảng cáo sẽ khiến mọi người ấn tượng và ghi nhớ nhiều hơn.

Maquette quảng cáo được  dán lên hai cánh cửa xe taxi – vị trí cực đắc địa khi dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường và với một thiết kế nổi bật và sáng tạo chắc chắn sẽ khiến những ai nhìn thấy thích thú.

Có thể thấy rằng với những ưu điểm trên, quảng cáo trên taxi chính là cách xây dựng thương hiệu vô cùng tuyệt vời!

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của Soha game

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Soha game chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm của Unique chính là lý do vì sao Soha game lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế maquette, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique là đối tác hàng đầu của nhiều hãng taxi lớn tại Việt Nam, mang đến báo giá quảng cáo trên taxi hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *