Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

quảng cáo trên taxi mai linh

Với việc phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và số lượng xe cực khủng, đã mang đến những chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh quy mô lớn và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp.

1. Cập nhật thông tin chi tiết về hãng taxi Mai Linh

Nếu tìm hiểu thị hiếu và nhu cầu của người dân về việc họ biết rõ hãng taxi nào nổi tiếng nhất thì chắc chắn câu trả lời sẽ là taxi Mai Linh. Hãng taxi này đang sở hữu nhiều lợi thế vô cùng đáng nể về số lượng đầu xe cũng như phạm vi hoạt động trên cả nước.

quảng cáo taxi mai linh

Taxi Mai Linh sở hữu số lượng đầu xe hơn 15000 chiếc

Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản về hãng taxi này:

– Số lượng xe: 15.000 chiếc với đa dạng các dòng xe.

– Phạm vi hoạt động: 63 tỉnh thành trên toàn quốc

– Cự ly di chuyển: 200km/xe/ngày

– Tần suất hoạt động: 24/7

– Màu xe: xanh lá cây đậm, trắng.

Đây cũng là hãng taxi tiên phong trong việc tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng đường bộ với đa dạng vị trí quảng cáo nhất cũng như độ phổ biến mạnh mẽ nhất trên thị trường.

2. Ưu điểm khi lựa chọn quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh sở hữu số lượng xe rất khủng lên đến 15000 chiếc, phân bố trong phạm vi rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là điều mà chưa một hãng taxi nào làm được nên lẽ dĩ nhiên rằng taxi Mai Linh là hãng được biết tới nhiều nhất. Số đầu xe nhiều cũng giúp cho taxi Mai Linh có thể đáp ứng yêu cầu của mọi chiến dịch, kể cả có chiến dịch cần triển khai trên cả nghìn chiếc xe thì hãng cũng có thể đáp ứng được dễ dàng mà không sợ bị thiếu.

quảng cáo taxi mai linh

Taxi Mai Linh sở hữu đa dạng vị trí quảng cáo

Phạm vi hoạt động của taxi Mai Linh hiện đã được phủ sóng khắp 63 tỉnh thành nên doanh nghiệp nếu muốn triển khai quảng cáo ở bất cứ đâu cũng đều có thể thực hiện được. Xe taxi sẽ có nhiệm vụ đưa hình ảnh quảng cáo của thương hiệu xuất hiện song song với nó mỗi ngày, tiếp cận với người đi đường ở nhiều vị trí, thời điểm khác nhau.

Taxi Mai Linh sử dụng hai màu trắng – xanh lá cây làm màu chủ đạo, vì vậy khi thiết kế maquette, doanh nghiệp nên lựa chọn các màu sắc trái ngược để làm tôn lên nội dung cần thể hiện, điều quan trọng nhất là cần tạo được dấu ấn và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nói chung và taxi Mai Linh nói riêng nên được tiến hành với số lượng càng nhiều càng tốt để tặng độ phủ sóng cho thương hiệu.

3. Vị trí và báo giá quảng cáo trên taxi Mai Linh

Hiện nay, taxi Mai Linh là hãng có đa dạng các vị trí quảng cáo nhất trong các hãng taxi, vì vậy taxi Mai Linh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Mới đây, hãng đã mở rộng thêm vị trí quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, tận dụng tối đa diện tích được cho phép để quảng cáo và cạnh tranh trực tiếp với Grab – loại phương tiện duy nhất trên thị trường đang triển khai vị trí này.

quảng cáo taxi mai linh

Maquette càng có màu sắc đối lập với màu xe thì sẽ càng nổi bật hơn

Taxi Media hiện đang triển khai dịch vụ quảng cáo trên taxi Mai Linh với báo giá cụ thể như sau:

– Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 1.000.000đ/xe/tháng.

4. Quảng cáo trên taxi Mai Linh với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media trực thuộc Unique Group – là agency chuyên tư vấn, thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi là đối tác quen thuộc và lâu dài của taxi Mai Linh cũng như các hãng taxi khác trên thị trường, đã thực hiện thành công rất nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn lòng hỗ trợ cùng với chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất trên thị trường. Taxi Media hiện đang sở hữu báo giá hấp dẫn nhất của taxi Mai Linh cũng như các hãng taxi khác.

Vậy nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cập nhật báo giá năm 2019, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *