Quảng cáo trên Vina taxi

quảng cáo trên vina taxi

Quảng cáo trên Vina taxi hiện là một hình thức truyền thông đang rất được các nhãn hàng ưa chuộng tại khu vực các tỉnh miền Nam, có thể triển khai trên số lượng xe lớn, chi phí hợp lí. 

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành.

1. Đôi nét giới thiệu về Vina taxi – Hãng taxi phổ biến tại thị trường miền Nam

Năm 1992, Vina taxi chính thức ra mắt trên thị trường, trở thành một trong những hãng taxi có thâm niên hoạt động lâu đời nhất của nước ta. Vina taxi hoạt động chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… với số lượng đầu xe khoảng hơn 3000 chiếc (bao gồm cả hai dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ).

quảng cáo trên vina taxi

Dòng xe 7 chỗ của Vina taxi

Sở hữu độ nhận diện thương hiệu cực cao trên thị trường, Vina taxi thường xuyên nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người dân trên thị trường khi có nhu cầu di chuyển và các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo. Vina taxi là một trong những hãng đã tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên phương tiện giao thông từ rất sớm với hàng loạt chiến dịch đã được thực hiện.

Màu sắc chủ đạo của Vina taxi là màu vàng đậm nên rất nổi bật khi di chuyển trên đường.

2. Quảng cáo trên Vina taxi giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả 

Hiện nay, rất nhiều nhãn hàng đã và đang lựa chọn hình thức quảng cáo trên Vina taxi để triển khai chiến lược truyền thông cho thương hiệu. Xe taxi là một loại phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến trên thị trường và nó không bị giới hạn về thời gian cũng như quãng đường di chuyển. Chính vì vậy, xe taxi trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh thương hiệu vô cùng hoàn hảo ở mọi tuyến phố mà nó đi qua, tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

quảng cáo trên vina taxi

Hai vị trí dán quảng cáo trên cánh cửa sau và trên ô kính tam giác của xe 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo trên Vina taxi sao cho thích hợp, tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi thì triển khai dán quảng cáo ở ngoài cửa xe hoặc dán full đuôi xe sẽ đạt hiệu quả cao nhất bởi nó nằm ở vị trí vừa tầm mắt, rất dễ quan sát từ cự li gần hoặc xa. Maquette được sản xuất từ loại decal bóng, không thấm nước và dính rất chắc chắn vào xe mà không làm bong tróc hay xước sơn.

Trong quá trình thiết kế, nên lựa chọn những tông màu đối lập với màu sắc của xe để tăng thêm phần nổi bật cũng như dễ dàng thu hút sự chú ý từ người đi đường. Ưu tiên thể hiện những chi tiết đắt giá nhất như tên, hình ảnh, slogan…, tránh các chi tiết nhỏ nhặt, rườm rà vì người xem sẽ chỉ có vài giây lướt qua maquette quảng cáo.

quảng cáo trên vina taxi

Quảng cáo trên Vina taxi sẽ đưa thương hiệu trở thành tâm điểm của sự chú ý

quảng cáo trên vina taxi

Hãng máy bay Jetstar lựa chọn quảng cáo trên Vina taxi

3. Cập nhật báo giá các vị trí quảng cáo trên Vina taxi

Hiện nay, hình thức quảng cáo trên Vina taxi đang có các vị trí đa dạng, giúp thương hiệu tiếp cận người xem từ nhiều góc độ. Mỗi vị trí lại có chi phí khác nhau, tương xứng với hiệu quả mà nó đem lại, cụ thể là:

  • Dán quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo tràn đuôi: 1.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.000.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo trên vina taxi

Vị trí dán maquette quảng cáo từ cảnh cửa sau đến full đuôi xe

  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 300.000đ/xe/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 600.000đ/xe/tháng.
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

Tùy vào nguồn ngân sách cũng như quy mô của chiến dịch mà doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo trên Vina taxi sao cho phù hợp nhất.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo của các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay.

4. Thực thi quảng cáo trên Vina taxi với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông hiệu quả tại khu vực các tỉnh miền Nam? Vậy thì quảng cáo trên Vina taxi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Unique Outdoor Agency hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, bao gồm quảng cáo trên taxi. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *