Quảng cáo trên taxi Vinasun

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi Vinasun là hình thức truyền thông giúp thương hiệu của nhãn hàng phủ sóng rộng rãi trên thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các hãng taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Giới thiệu về taxi Vinasun – Bá chủ trong thị trường taxi miền Nam

Taxi Vinasun là một trong những hãng top đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng phương tiện giao thông công cộng của nước ta, chiếm thị phần rộng lớn nhất tại thị trường các tỉnh miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… Cho đến nay, hãng đang sở hữu số lượng đầu xe lên đến hơn 11000 chiếc (bao gồm cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ) nên luôn đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân bất cứ lúc nào.

quảng cáo trên taxi vinasun

Taxi Vinasun luôn mang đến cho hành khách chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hãng lựa chọn sắc trắng, có sọc xanh, đỏ làm tông màu chủ đạo cho xe nên rất dễ nhận biết. Với hàng loạt giải thưởng về chất lượng đã được trao tặng trong suốt thời gian qua, chắc chắn taxi Vinasun sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa cũng như luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Taxi Vinasun tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông từ khá sớm và nhanh chóng trở thành đại sứ quảng bá cho rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ.

2. Quảng cáo trên taxi Vinasun – Hình thức truyền thông hiệu quả với mọi doanh nghiệp

Khi di chuyển trên đường, ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc taxi Vinasun dán quảng cáo cho nhiều nhãn hàng khác nhau. Quảng cáo trên taxi Vinasun đã trở thành một giải pháp truyền thông cực kì hữu hiệu, giúp hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên mọi tuyến phố mà taxi đi qua bởi nó không bị giới hạn về quãng đường di chuyển cũng như thời gian hoạt động. Chính vì vậy mà số lượng người tiếp cận với maquette quảng cáo trên taxi Vinasun mỗi ngày là không thể thống kê được.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo tràn đuôi trên taxi Vinasun 7 chỗ

Doanh nghiệp book quảng cáo trên taxi Vinasun có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau, tiếp cận người xem từ nhiều góc độ như:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Dán quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo 4 cánh mới được triển khai trong thời gian gần đây

– Quảng cáo trên ô kính tam giác của xe.

– Quảng cáo trên phần kính cửa sau xe, túi treo tờ rơi trong xe.

Maquette quảng cáo trên taxi Vinasun được sản xuất từ chất liệu decal bóng không thấm nước, không làm xước sơn hay bong tróc xe, đặc biệt là duy trì được màu sắc nguyên bản của thiết kế để thu hút sự chú ý hiệu quả từ người đi đường.

3. Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun được diễn ra thuận lợi và hiệu quả, doanh nghiệp cần kết hợp với một agency có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Thông thường, chiến dịch sẽ phải trải qua các bước quan trọng nhất là:

– Tư vấn, lựa chọn số lượng xe, thời gian và khu vực triển khai phù hợp.

– Lựa chọn vị trí sẽ dán maquette quảng cáo.

quảng cáo trên taxi vinasun

Nên chọn những vị trí dán quảng cáo ở trên thân xe taxi

– Kết hợp với agency để thiết kế maquette sao cho tương ứng với kích cỡ của vị trí dán. Nên đưa vào những nội dung, hình ảnh sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem nhất, ví dụ như sản phẩm, tên thương hiệu, slogan… Tránh sử dụng nhiều tông màu, chi tiết nhỏ nhặt… vì dễ gây rối mắt.

– In maquette bản demo để duyệt lần cuối và sau đó sẽ in hàng loạt để đội ngũ nhân viên sẽ thi công dán lên xe theo như thời gian đã quy định trong hợp đồng.

– Chụp ảnh nghiệm thu cho doanh nghiệp và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo của các hãng taxi phổ biến nhất thị trường.

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun số 1 thị trường

Là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi Vinasun với hơn 10 năm kinh nghiệm, Unique Outdoor Agency luôn cam kết mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ, giúp thương hiệu phủ sóng hiệu quả trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *