Quảng cáo trên taxi VIC

quảng cáo trên taxi vic

Kể từ khi gia nhập lĩnh vực quảng cáo ngoài trời thì hình thức quảng cáo trên taxi VIC đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi muốn đưa thương hiệu tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng trên thị trường.

Unique Outdoor Agency rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi VIC hiệu quả.

1. Giới thiệu về taxi VIC – Hãng xe uy tín tại Hà Nội

Khi di chuyển trên đường phố ở Hà Nội hay một số tỉnh thành lân cận khác, nếu bạn quan sát thấy một hãng taxi màu bạc hoặc trắng, được trang trí xen kẽ với màu tím đặc trưng thì đó chính là taxi VIC. Đây là hãng xe hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo hành khách hiện nay bởi chi phí rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, tài xế giàu kinh nghiệm.

quảng cáo trên taxi vic

Không khó để quan sát thấy hình ảnh taxi VIC di chuyển trên đường

Taxi VIC đã ra mắt trên thị trường được hơn 10 năm, trở thành một trong những hãng xe khá kì cựu nhưng vẫn không hề bị lép vế so với hàng loạt hãng khác. Số lượng xe của taxi VIC rơi vào khoảng 2000 chiếc (sẽ còn tăng dần trong tương lai) và hoạt động khoảng 20 tiếng/ngày, đáp ứng nhu cầu di chuyển đến bất cứ đâu của khách hàng.

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, taxi VIC cũng đã nhanh chóng góp mặt và trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các nhãn hàng đang tìm kiếm giải pháp truyền thông hiệu quả, có độ phủ sóng cao trên thị trường.

2. Quảng cáo trên taxi VIC – Một giải pháp truyền thông hiệu quả

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng hiện đã trở nên quá phổ biến, đến mức khi đi trên đường ta có thể quan sát thấy cùng lúc rất nhiều hình ảnh của các nhãn hàng đang “hiện diện” trên chúng. Đây thực sự là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả bởi người tham gia giao thông sẽ tiếp cận với maquette quảng cáo một cách thật tự nhiên mà không thể tắt hay chuyển kênh như trên truyền hình.

quảng cáo trên taxi vic

K+ triển khai quảng cáo trên taxi VIC

quảng cáo trên taxi vic

Maquette quảng cáo của kẹo Esprezzo vô cùng nổi bật trên thân xe

Taxi VIC hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trở thành đại sứ quảng cáo vì nó không hề bị giới hạn quãng đường di chuyển hay số thời gian hoạt động, có thể xuất hiện ở bất cứ tuyến đường nào để đáp ứng yêu cầu của hành khách. Hình ảnh quảng cáo cũng vì thế mà không bị đứng yên một chỗ, mỗi ngày nó lại tiếp cận với nhiều người hơn không chỉ ở tỉnh thành được lựa chọn để triển khai chiến dịch.

Thông thường, hình thức dán quảng cáo trên cánh cửa sau xe hoặc dán từ cửa sau đến full đuôi xe được các doanh nghiệp book nhiều vì nó có diện tích đủ lớn để quan sát ở nhiều góc độ khác nhau. Maquette quảng cáo được thiết kế càng độc đáo, hấp dẫn thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý và làm chiếc xe trở nên nổi bật ở bất cứ nơi nào mà nó đi qua.

quảng cáo trên taxi vic

Chi phí quảng cáo trên taxi VIC rất phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Maquette được sản xuất từ chất liệu decal bóng, không thấm nước, không bị phai màu và làm ảnh hưởng đến xe trong quá trình chạy chiến dịch.

Hiện nay, taxi VIC đang cho phép triển khai quảng cáo trên các vị trí với báo giá cụ thể như sau:

– Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi: 1.100.000đ/xe 4 chỗ/tháng.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi theo hãng của Unique.

3. Quảng cáo trên taxi VIC với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hãng taxi để triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Hà Nội cũng như một số tỉnh thành lân cận khác? Vậy thì taxi VIC chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo sở hữu đủ tiềm năng sáng giá nhất cho chiến dịch này. Và Unique Outdoor Agency hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi, báo giá cực cạnh tranh, đảm bảo chất lượng tốt từ a – z.

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong chiến dịch quảng cáo trên taxi VIC!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *