Quảng cáo trên taxi Open99

quảng cáo taxi open99

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hãng taxi có thể đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiến dịch truyền thông như số lượng xe lớn, độ phủ sóng rộng rãi… thì có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi Open99, chắc chắn sẽ không làm quý doanh nghiệp phải thất vọng. 

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo.

1. Đôi nét giới thiệu về taxi Open99

Taxi Open99 là hãng xe được tách ra từ Mai Linh Group, đầu năm 2017 chính thức ra mắt trên thị trường với bộ nhận diện thương hiệu là màu xanh cốm chủ đạo. Sở hữu nhiều ưu thế từ trước đó cùng với những kinh nghiệm đã được tích lũy, taxi Open99 nhanh chóng phát triển và mở rộng thị trường hoạt động tới hơn 17 tỉnh thành với số lượng 3000 chiếc (sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong tương lai).

quảng cáo taxi open99

Taxi Open99 rất dễ nhận biết ở ngoài đường

Chất lượng dịch vụ của taxi Open99 nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng trên thị trường với dàn xe thay mới, thường xuyên được bảo dưỡng, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường. Hãng hoạt động 24/24h nên luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Là hãng có tốc độ phát triển cực mạnh và luôn cập nhật những xu thế mới nhất trên thị trường, taxi Open99 đã nhanh chóng tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông, cung cấp cho những doanh nghiệp có nhu cầu một giải pháp truyền thông uy tín và chất lượng.

2. Những ưu thế dành cho doanh nghiệp khi book quảng cáo taxi Open99

Thật không ngoa khi nói rằng taxi Open99 là một trong những sự lựa chọn sáng giá nhất cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn lại quá trình hình thành và phát triển dù chưa lâu nhưng đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng nể của taxi Open99, có thể thấy rằng hãng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cả về số lượng xe ít hay nhiều hoặc triển khai quảng cáo cùng lúc tại nhiều tỉnh thành.

quảng cáo taxi open99

Lazada lựa chọn quảng cáo trên taxi Open99

Như đã nói ở trên, taxi Open99 hoạt động suốt cả ngày mà không có thời gian nghỉ để luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy hãng thường xuyên xuất hiện với tần suất dày đặc trên đường phố, dù là trong trung tâm hay khu vực ngoại thành. Chính vì vậy, khi book quảng cáo trên taxi Open99 sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp không bị rơi vào tình trạng đắp chiếu hay không được chạy ngoài đường.

quảng cáo taxi open99

Taxi Open99 đã trở thành đại sứ quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng

Taxi Open99 lựa chọn màu xanh cốm là màu chủ đạo, đây là màu sắc khá nổi bật nên nó cũng sẽ giúp tôn lên maquette thêm vạn phần (lưu ý doanh nghiệp nên sử dụng những tông màu trái ngược với màu xe). Khi xe taxi di chuyển ở ngoài đường, người tham gia giao thông sẽ dễ dàng bị thu hút sự chú ý vào maquette, họ có ít nhất là vài giây để nhìn thoáng qua cho đến cả vài phút nếu như đang dừng đèn đỏ hoặc xảy ra tình trạng tắc đường, giúp thương hiệu in sâu vào trong tâm trí.

quảng cáo taxi open99

Quảng cáo trên taxi Open99 7 chỗ

Maquette quảng cáo taxi Open99 được in lên chất liệu decal và dán chắc chắn trên xe, được kiểm tra chất lượng thường xuyên bởi chính tài xế xe đó và đơn vị quảng cáo ngoài trời, sẽ tiến hành thay mới nếu như có gặp vấn đề bị bong tróc, rách hỏng trong thời gian triển khai chiến dịch.

Tùy vào mục đích và nguồn ngân sách của chiến dịch mà doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Open99 4 chỗ hoặc 7 chỗ.

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo taxi theo hãng để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Open99

Nhằm cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích nhất trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi Open99, Unique Outdoor Advertising xin cập nhật báo giá các vị trí quảng cáo mới nhất như sau:

  • Dán quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi: 1.500.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.700.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo full đuôi: 2.150.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.350.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo taxi open99

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi Open99

  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.500.000đ/xe 4 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

Báo giá trên có thể thay đổi, chênh lệch tùy vào từng thời điểm. Chính vì vậy doanh nghiệp nên liên hệ với đơn vị quảng cáo ngoài trời để cập nhật báo giá cũng như các thông tin mới nhất trên thị trường.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo của các hãng taxi hot nhất hiện nay!

4. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Open99

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi Open99 và các hãng taxi khác trên thị trường tại khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt thành, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, luôn tự tin đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi khắp thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *