Quảng cáo trên taxi Group

quảng cáo trên taxi group

Quảng cáo trên taxi Group là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhãn hàng đang muốn đẩy mạnh việc phủ sóng thương hiệu trên thị trường tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. 

1. Giới thiệu về hãng taxi Group

Taxi Group là hãng xe được thành lập năm 2010, đúng vào dịp nhân kỉ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Hãng chủ yếu hoạt động tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận phía Bắc với số lượng xe khoảng hơn 4000 chiếc được phân bố khá đồng đều.

quảng cáo taxi group

Taxi Group đã có khoảng thời gian hoạt động khá dài trên thị trường

Cho đến nay, taxi Group đã hoat động được gần 10 năm, khẳng định được thương hiệu có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Chất lượng dịch vụ của hãng cũng được cải thiện và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên taxi Group

Cũng giống như các hãng taxi đang triển khai quảng cáo khác, hình thức quảng cáo trên taxi Group sẽ được triển khai dưới dạng dán maquette quảng cáo lên các vị trí đã được quy định sẵn của xe.

quảng cáo taxi group

Taxi Group được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để book quảng cáo

Thay vì những biển quảng cáo chỉ đứng im tại một chỗ và có tác dụng truyền thông tại một khu vực nhất định, thì nay với quảng cáo trên taxi Group, thương hiệu được di chuyển khắp mọi nẻo đường, và chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người nhìn. Thông qua quảng cáo trên taxi Group, thương hiệu của bạn được tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng.

quảng cáo taxi group

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Group

Xe taxi hoạt động trong khoảng 20h/ngày nên hình ảnh quảng cáo trên taxi cũng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó, tận dụng tối đa thời gian để tiếp cận với người xem đang di chuyển trên đường.

Taxi Group có thể làm nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp, không lo bị lấn át hay tương phản màu sắc bởi xe có màu sắc chủ đạo là màu sắc. Maquette được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, giữ được màu sắc bóng đẹp của hình ảnh, luôn được agency và tài xế của xe bảo hành chất lượng.

Mỗi hình thức quảng cáo lại có những ưu điểm khác nhau cũng như đối tượng người xem tiếp cận từ các góc độ khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn được hình thức phù hợp để chiến dịch đạt được hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

3. Báo giá mới nhất của hình thức quảng cáo trên taxi Group

Hiện nay, taxi Group đang cho triển khai khá nhiều vị trí quảng cáo trên cả 2 dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ với mức báo giá phù hợp, không quá đắt đỏ. Hãng cũng mới có thêm loại hình quảng cáo trên cả 4 cánh cửa xe để tận dụng được tối đa diện tích, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng tốt hơn trong quá trình diễn ra chiến dịch.

quảng cáo taxi group

Tùy vị trí quảng cáo mà taxi Group có mức báo giá khác nhau

Dưới đây là báo giá quảng cáo các vị trí trên xe taxi Group:

– Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

4. Taxi Media – Đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi Group

Taxi Media là đối tác quen thuộc của taxi Group và đã hợp tác trong nhiều chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo với chất lượng cam kết hàng đầu, triển khai trọn gói từ a – z cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Taxi Media đều là những con người dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn lòng hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *